3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Tiếp nối thành công vang dội của sự kiện tại Hồ Chí Minh, 3M Premium Auto Products – Dealer Conference 2024 đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 12/06/2024, thu hút đông đảo sự tham gia của Nhà Phân Phối, Đại lý khu vực phía Bắc.

Sự kiện là dịp để 3M cùng các đối tác nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ định hướng phát triển trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để các Nhà Phân Phối, Đại lý gặp gỡ, kết nối và trao đổi kinh nghiệm, từ đó cùng nhau nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vinh danh những nhà đồng hành xuất sắc

Đại lý Uỷ quyền Phim cách nhiệt 3M chính hãng thuộc NPP Đại Thống là Chung Auto cũng được 3M Auto Film công nhận là “Đại lý phát triển”, minh chứng cho sự nỗ lực và cam kết của họ trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất đến khách hàng.

Nguồn: 3M Việt Nam

>>> Xem thêm hình ảnh NPP Đại Thống vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà phân phối chiến lược 2024”

Sự kiện 3M Premium Auto Products – Dealer Conference 2024 tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa 3M và các Nhà Phân Phối, Đại lý khu vực phía Bắc. Đại Thống tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và nỗ lực của tất cả các bên, chúng ta sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

NPP Đại Thống xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn 3M đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho Nhà phân phối và các Đại lý Uỷ quyền Phim cách nhiệt 3M chính hãng. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp chăm sóc xe hơi Việt Nam.

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Xem thêm

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Xem thêm

Vui lòng liên hệ quản trị viên website để được cung cấp nội dung này!

0909 860 840
Liên hệ