3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Hội nghị 3M Premium Auto Products – Dealer Conference 2024 vừa diễn ra thành công vang dội tại Trung tâm Hội nghị Hillon (Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 06/06/2024) đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hợp tác giữa Tập đoàn 3M, Nhà phân phối và các Đại lý Uỷ quyền Phim cách nhiệt 3M chính hãng.

Nguồn: 3M Việt Nam
Kết nối, chia sẻ và phát triển

Hội nghị là dịp để Nhà phân phối, các Đại lý Uỷ quyền Phim cách nhiệt 3M chính hãng gặp gỡ, kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu với nhau. Cùng nhau thảo luận về những chiến lược phát triển hiệu quả, cập nhật xu hướng thị trường mới nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Vinh danh những nhà đồng hành xuất sắc

Tại Hội nghị, NPP Đại Thống vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà phân phối chiến lược 2024”, khẳng định vị thế dẫn đầu và sự đồng hành không ngừng nghỉ của cùng 3M Auto Film trong suốt chặng đường qua.

Bên cạnh đó, Đại lý Uỷ quyền Phim cách nhiệt 3M chính hãng thuộc NPP Đại Thống là AB Car Care cũng được 3M Auto Film công nhận là “Đại lý phát triển”, minh chứng cho sự nỗ lực và cam kết của họ trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất đến khách hàng.

Tiếp nối thành công

Với sự thành công vang dội của Hội nghị, NPP Đại Thống cam kết tiếp tục nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường toàn quốc và xây dựng hệ thống Đại lý vững mạnh, tạo cơ hội kinh doanh phát triển bền vững cho tất cả các Đại lý Uỷ quyền Phim cách nhiệt 3M chính hãng.

Nguồn: 3M Việt Nam

NPP Đại Thống xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn 3M đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho Nhà phân phối và các Đại lý Uỷ quyền Phim cách nhiệt 3M chính hãng. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp chăm sóc xe hơi Việt Nam.

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Xem thêm

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Xem thêm

Vui lòng liên hệ quản trị viên website để được cung cấp nội dung này!

0909 860 840
Liên hệ