Thay đổi chính sách bảo hành điện tử phim cách nhiệt 3M [Mới nhất]

Thay đổi chính sách bảo hành điện tử phim cách nhiệt 3M [Mới nhất]

Kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2023 (“Ngày có hiệu lực”), Phim Cách Nhiệt Ô Tô 3M sẽ thay đổi quy trình cấp Uỷ Quyền Đại Lý Chính Hãng 3M và Hệ thống bảo hành điện tử EWS 2.0 trên toàn bộ hệ thống Đại lý Phim Cách Nhiệt Ô Tô 3M chính hãng thuộc Nhà Phân Phối (“NPP”) Đại Thống và các NPP khác như sau:

Ký thêm hợp đồng trực tiếp với 3M

Ngoài việc ký kết hợp đồng giao dịch với NPP Đại Thống thì Đại lý cũ hoặc mới cần phải ký thêm hợp đồng trực tiếp với 3M nếu Đại lý muốn trở thành Đại lý ủy quyền của 3M, với các quyền và nghĩa vụ mà Đại lý phải cam kết với 3M nhằm bảo vệ Thương hiệu/ Nhãn hiệu/ Danh tiếng/ Hoạt động kinh doanh/ Chính sách bảo hành của 3M. Đại lý phải ký thỏa thuận với 3M về việc sử dụng nhãn hiệu 3M, Đạo đức kinh doanh, vấn đề hàng giả… 3M sẽ ngừng ủy quyền nếu vi phạm thỏa thuận đại lý này.

Kiểm soát tần suất mua hàng hóa

Nếu không có dữ liệu Đại lý mua hàng hóa liên tục hàng tháng, 3M cho rằng Đại lý ngừng mua hàng từ NPP và sẽ xóa khỏi website/ Bảo hành điện tử sau 3 tháng.

Chứng nhận Đại lý & Kỹ thuật viên cấp mới

Hủy bỏ chứng nhận cũ, thay thế bằng chứng nhận Đại lý & Kỹ thuật viên mới được cấp trực tiếp bởi 3M Việt Nam sau khi trở thành Đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng.

Chứng nhận Đại lý & Kỹ thuật viên cũ/ mới (trái/ phải)
Đăng ký trở thành Đại lý theo chính sách mới

Toàn bộ Đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng hiện tại đã được xóa khỏi website 3M, tất cả Đại lý cũ hoặc mới thuộc các NPP của 3M sẽ phải đăng ký mới hoàn toàn theo chính sách được áp dụng từ 01/06/2023Chỉ những Đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng mới được thiết lập tài khoản E-warranty cho Đại lý và đăng tải lên trang web 3M Automotive: https://www.3m.com.vn/3M/vi_VN/automotive-window-solutions-vn/find-a-dealer/

Giao diện website tìm kiếm Đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng
Loại bỏ phiếu bảo hành bằng giấy

3M Việt Nam chỉ chấp nhận bảo hành đối với các khách hàng nhận bảo hành điện tử thông qua thư gửi từ địa chỉ email ewarrantyadmin@mmm.com, các phiếu bảo hành bằng giấy có sử dụng logo 3M sau ngày này đang còn lưu thông sẽ không còn giá trị bảo hành 3M chính hãng. Đối với các trường hợp khác vui lòng liên hệ NPP Đại Thống để được hỗ trợ.

Từ chối bảo hành dán xe ngoài trời

Từ chối bảo hành đối với các trường hợp dán phim cách nhiệt ô tô 3M ở ngoài trời hoặc những nơi không đảm bảo an toàn che chắn dẫn đến tình trạng bụi bám lên bề mặt tấm phim, không đạt tiêu chuẩn thi công lắp đặt gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, chất lượng với Khách hàng và thương hiệu 3M.

Hình ảnh minh hoạ

Xem thêm:

 

Vì sự hài lòng của quý khách là điều rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ những nhu cầu kinh doanh của quý khách. Xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng hoặc gửi email đến Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng info@daithong.vn hoặc gọi Hotline 0909 860 840 nếu quý khách cần thêm thông tin hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.

Đại Thống./.

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Xem thêm

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Xem thêm

Vui lòng liên hệ quản trị viên website để được cung cấp nội dung này!

0909 860 840
Liên hệ