Phương hướng khắc phục tình trạng trì hoãn đăng ký Bảo hành điện tử

Phương hướng khắc phục tình trạng trì hoãn đăng ký Bảo hành điện tử

Kính gửi: Toàn bộ Đại lý Phim cách nhiệt 3M (“Đại lý”) thuộc Nhà Phân Phối (“NPP”) Đại Thống.

Từ ngày 01/06/2023, Phim Cách Nhiệt Ô Tô 3M thay đổi Quy trình cấp Ủy Quyền Đại Lý Chính Hãng và Hệ thống bảo hành điện tử EWS 2.0 trên toàn bộ NPP và Đại lý tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình chuyển đổi từ quy trình cũ sang quy trình mới, các thông tin về Đại lý đều bị gỡ bỏ khỏi website 3M: https://www.3m.com.vn/3M/vi_VN/automotive-window-solutions-vn/find-a-dealer/, đồng thời tài khoản đăng ký Bảo hành điện tử của các Đại lý đều được 3M Việt Nam thu hồi dẫn đến tình trạng trì hoãn việc đăng ký Bảo hành điện tử của tất cả các Khách hàng đến nay. Trong suốt khoảng thời gian này, phía NPP Đại Thống cũng đã nhận được nhiều phản ánh từ các Đại lý và Khách hàng về sự việc trên. NPP Đại Thống hiểu các vấn đề mà Đại lý và Khách hàng đang gặp phải, tuy nhiên việc thay đổi quy trình cấp Ủy Quyền Đại Lý Chính Hãng 3M và Hệ thống bảo hành điện tử EWS 2.0 do Ngành hàng Thương Hiệu Thương Mại và Giao Thông – Giải Pháp Cá Nhân Hoá Ô Tô thuộc 3M Việt Nam ban hành, NPP Đại Thống vẫn đang cố gắng phối hợp nhanh chóng cùng 3M Việt Nam khắc phục tình trạng trên và sớm đưa Bảo hành điện tử hoạt động ổn định trở lại.

Là cầu nối giữa 3M Việt Nam và Đại lý, NPP Đại Thống có trách nhiệm đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho những Đại lý đã tin tưởng, đồng hành cùng NPP Đại Thống trong suốt thời gian qua. Trường hợp những Khách hàng đã dán Phim cách nhiệt 3M tại các Đại lý thuộc NPP Đại Thống trong suốt khoảng thời gian chuyển đổi từ quy trình cũ sang quy trình mới mà vẫn chưa được Bảo hành điện tử thì NPP Đại Thống sẽ đề xuất cùng với 3M Việt Nam sớm đưa ra phương án giải quyết hợp lý và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho Đại lý và Khách hàng.

Xem thêm:

 

Vì sự hài lòng của quý khách là điều rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ những nhu cầu kinh doanh của quý khách. Xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng hoặc gửi email đến Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng info@daithong.vn hoặc gọi Hotline 0909 860 840 nếu quý khách cần thêm thông tin hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.

Đại Thống./.

 

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Xem thêm

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Xem thêm

Vui lòng liên hệ quản trị viên website để được cung cấp nội dung này!

0909 860 840
Liên hệ