MÙA HÈ 2024 CÓ THỂ XUẤT HIỆN NHIỆT ĐỘ CAO KỶ LỤC DO TÁC ĐỘNG CỦA EL NINO

MÙA HÈ 2024 CÓ THỂ XUẤT HIỆN NHIỆT ĐỘ CAO KỶ LỤC DO TÁC ĐỘNG CỦA EL NINO

El Nino quay trở lại! Hiện tượng thời tiết kỳ lạ này dự kiến sẽ xuất hiện vào năm 2024, mang theo những biến động lớn cho môi trường và cuộc sống con người.

Liên Hiệp Quốc dự báo năm 2024 sẽ phá kỷ lục năm nóng nhất lịch sử của năm 2023 do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino. Theo Liên Hiệp Quốc, những gì diễn ra trong năm 2023 sẽ là dự báo về “tương lai thảm khốc” sắp tới.

Trước đó, Việt Nam trải qua năm 2023 nóng thứ hai trong lịch sử, chỉ sau năm 2019. Nhiệt độ trung bình trên toàn quốc năm 2023 cao hơn 1,09 độ so với trung bình nhiều năm. Đáng chú ý, hầu hết các tháng trong năm đều quan trắc được giá trị nhiệt độ cao nhất tuyệt đối ngày vượt giá trị lịch sử cùng thời kỳ, đặc biệt các tháng 5 và 6.

Hiện tượng nóng lên toàn cầu El nino

Cơ quan Khí quyển và Đại dương quốc gia của Mỹ (NOAA) cũng dự đoán năm 2024 sẽ nóng hơn năm 2023, chắc chắn tới 99% là năm 2024 sẽ nằm trong số 5 năm nóng nhất từ trước đến nay.

El Nino thường đi kèm với mùa hè nóng bức kéo dài, khiến nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt tăng cao để chống nóng cho nhà cửa, xe ô tô. Việc dán phim cách nhiệt là một giải pháp hiệu quả giúp bạn giảm thiểu nhiệt độ, tiết kiệm điện năng, bảo vệ nội thất và tăng tính thẩm mỹ.

Phim Cách Nhiệt 3M là thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, giúp:

  • Chống nóng hiệu quả, giảm nhiệt độ trong nhà, xe cộ lên đến 10°C.
  • Bảo vệ nội thất, sức khỏe con người khỏi tác hại của tia UV.
  • Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí sinh hoạt.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho nhà cửa, xe cộ.
 

Phim Cách Nhiệt 3M có nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng:

  • Phim cách nhiệt cho nhà kính: Chống nóng, bảo vệ nội thất, tiết kiệm điện năng.
  • Phim cách nhiệt cho xe ô tô: Chống nóng, bảo vệ nội thất, tăng tính thẩm mỹ.
  • Phim cách nhiệt cho văn phòng: Chống nóng, bảo vệ nội thất, tăng hiệu quả làm việc.
 

Hơn 90% khách hàng sử dụng Phim Cách Nhiệt 3M đều hài lòng với hiệu quả của sản phẩm. Phim cách nhiệt được sử dụng rộng rãi tại các nhà cao tầng, biệt thự, văn phòng, xe ô tô…

>>> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất! <<<

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH TM – DV Đại Thống hiện nay đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt; sản phẩm chăm sóc và sửa chữa xe; các loại keo dán chuyên dùng cho xe; giải pháp về vệ sinh và bảo trì công nghiệp… 

Với hệ thống Đại lý phân phối trải dài trên khắp Việt Nam và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi tự hào là một trong các Nhà Phân Phối uy tín của 3M Việt Nam.

Đại Thống./.

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Xem thêm

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Xem thêm

Vui lòng liên hệ quản trị viên website để được cung cấp nội dung này!

0909 860 840
Liên hệ