Hoạt động Team Building 2022 [Thường niên]

Hoạt động Team Building 2022 [Thường niên]

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm, việc gắn kết với toàn bộ tổ chức hết sức quan trọng. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được mà cần có sự xây dựng tập thể đội ngũ gắn kết vững mạnh.

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 11/2022 Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Đại Thống (“chúng tôi”) đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên một chuyến du lịch Team Building đầy thú vị tại vùng biển Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của nội bộ ban tổ chức và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình Team Buiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Thông qua các hoạt động diễn ra trong suốt chương trình khiến mọi người xích lại gần nhau, vui chơi thỏa sức và cười nói rôm rả. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên, mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Kết thúc chương trình Gala, Đại gia đình Đại Thống giao lưu văn nghệ, nối đuôi nhau thành một vòng tròn lớn cùng hát vang theo giai điệu vui tươi, sôi động. Những giây phút bên nhau là cả một bầu trời hạnh phúc ghi dấu thời gian cùng sát cánh bên nhau, cùng vực dậy tinh thần chiến đấu khi mỏi mệt, cùng tự hào vì những điều đáng quý. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại Thống./.

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Xem thêm

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Xem thêm

Vui lòng liên hệ quản trị viên website để được cung cấp nội dung này!

0909 860 840
Liên hệ