ĐẠI THỐNG GÂY ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN BUSINESS OPEN DAY DO BNI TỔ CHỨC

ĐẠI THỐNG GÂY ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN BUSINESS OPEN DAY DO BNI TỔ CHỨC

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 4 năm 2024 – Nhà Phân Phối Đại Thống đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ tại sự kiện Business Open Day (BOD) do BNI tổ chức, thu hút sự chú ý của đông đảo doanh nghiệp và khách tham dự.

BOD là sự kiện thường niên được BNI tổ chức nhằm kết nối các doanh nghiệp và tạo cơ hội hợp tác kinh doanh. Sự kiện năm nay thu hút đông đảo doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng.

Đại Thống tham gia BOD nhằm hỗ trợ Đại lý với gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ ấn tượng. Đại diện công ty đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm phim cách nhiệt 3M được phân phối bởi Đại Thống, thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham dự.

Sự tham gia của Đại Thống tại BOD đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện, đồng thời giúp công ty khẳng định vị thế thương hiệu và mở rộng mạng lưới kết nối kinh doanh.

BNI là gì?

BNI là viết tắt của Business Network International, là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới với hơn 270.000 thành viên tại hơn 70 quốc gia. BNI được thành lập vào năm 1985 bởi Tiến sĩ Ivan Misner với mục tiêu giúp các doanh nghiệp phát triển thông qua việc kết nối và chia sẻ cơ hội kinh doanh.

BNI hoạt động thông qua các Chapter, mỗi Chapter gồm 20-50 thành viên thuộc các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Các thành viên BNI tham gia các cuộc họp hàng tuần để:

  • Kết nối: Gặp gỡ và giới thiệu bản thân, doanh nghiệp và dịch vụ của mình với các thành viên khác.
  • Chia sẻ cơ hội kinh doanh: Giới thiệu khách hàng tiềm năng, giới thiệu lẫn nhau cho các dự án, hợp tác kinh doanh.
  • Hỗ trợ lẫn nhau: Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hỗ trợ nhau phát triển doanh nghiệp.
 
Tại sao nên chọn Nhà Phân Phối Đại Thống?
Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH TM – DV Đại Thống hiện nay đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt; sản phẩm chăm sóc và sửa chữa xe; các loại keo dán chuyên dùng cho xe; giải pháp về vệ sinh và bảo trì công nghiệp…

Với hệ thống Đại lý phân phối trải dài trên khắp Việt Nam và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi tự hào là một trong các Nhà Phân Phối uy tín của 3M Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký trở thành Đại lý Phim cách nhiệt 3M chính hãng!

Đại Thống./.

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HÀ NỘI 2024

Xem thêm

3M PREMIUM AUTO PRODUCTS – DEALER CONFERENCE HỒ CHÍ MINH 2024

Xem thêm

Vui lòng liên hệ quản trị viên website để được cung cấp nội dung này!

0909 860 840
Liên hệ